Hữu Cơ Cao Cấp

PHÂN HỮU CƠ KHOÁNG, SINH HỌC, VI SINH CAO CẤP NHẬP KHẨU – GFC

Phân hữu cơ đang là một trong những giải pháp tốt nhất để thay thế thói quen sử dụng phân vô cơ ở trong thời điểm hiện tại.

Giúp tăng năng suất cho cây trồng mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho môi trường, con người và đất đai trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, phân bón hữu cơ có một vai trò quan trọng trong việc cung cấp và tạo ra môi trường sống cho vi sinh vật có ích. Đây chính là môi trường thuận lợi để cây hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng và tăng độ phì nhiêu cho đất đai.

1. Định nghĩa phân bón hữu cơ 

  • Theo nguồn gốc

Các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ rất đa dạng, được hình thành đa phần từ những chất thải gia súc, gia cầm, thân lá cây….  Căn cứ trên nguồn gốc nguyên liệu, phân bón hữu cơ được chia thành các nhóm chính là:

– Thực vật

– Động vật

– Hỗn hợp

  •  Theo công nghệ chế biến

Mặc dù người ta có thể làm phân bón hữu cơ bằng rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên trong giai đoạn hiện tại được chia ra thành hai loại chính đó chính là:

– Phân hữu cơ truyền thống

Phân hữu cơ truyền thống có lẽ không còn quá xa lạ đối với chúng ta với những loại như phân rác, phân xanh, phân chuồng của động vật.

– Phân hữu cơ qua chế biến: 

Được ủ hoai bằng công nghệ hiện đại gồm các loại phân hữu cơ sinh học, phân hữu cơ vi sinh, phân vi sinh vật, phân hữu cơ khoáng,

2. Ưu điểm của phân bón hữu cơ

  •  Cung cấp dinh dưỡng

– Ổn định dinh dưỡng cho cây

– Cung cấp khoáng chất và vi sinh vật

– Canh tác bền vững

  • Giúp cây phát triển ổn định

Khi sử dụng phân hữu cơ, các chất sẽ phân hủy thành axit hữu ích như: humix, fuluc, amino.

Giúp cho rễ cây có thể phát triển một cách toàn diện và hấp thụ được tối đa các chất dinh dưỡng.

  • Gia tăng sản lượng năm sau cao hơn năm trước

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn còn có được một mùa màng bội thu và đó cũng là một trong những ưu điểm vượt trội và các dòng sản phẩm phân hữu cơ có thể mang lại.

Về cơ bản trong phân hữu cơ đã có chứa tất cả hàm lượng dinh dưỡng. Vì thế mà bà con sẽ không cần phải lo lắng đến sự thiếu chất ảnh hưởng đến sự sinh trưởng phát triển của cây.

Sử dụng phân bón hữu cơ giúp gia tăng thêm sản lượng để bà con có được một mùa màng bội thu

  • Cân bằng vi sinh vật trong đất

Phân hữu cơ có khả năng như phân giải đất để tạo ra chất mùn, sự kết dính của kết cấu đất. Giúp cho đất trở nên tươi xốp, gia tăng thêm môi trường thuận lợi để cho các loại vi sinh vật có thể phát triển.

Ngoài ra còn nhiều ưu điểm vượt trội khác đến từ các dòng phân hữu cơ đáp ứng nhu cầu chất dinh dưỡng của cây trồng.

Vì vậy, bà con hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng phân bón hữu cơ để tăng năng suất cây trồng.

DANH MỤC PHÂN BÓN HỮU CƠ