Hữu Cơ Bỉ - Hà Lan

HỮU CƠ BỈ, HỮU CƠ HÀ LAN NHẬP KHẨU UY TÍN – GFC

Ưu điểm và cách sử dụng phân hữu cơ Bỉ – Hà lan

Phân hữu cơ nhập khẩu Bỉ – Hà Lan được viết tắt bởi hai loại phân hữu cơ nhập khẩu từ Bỉ và Hà Lan, với tính năng vượt trội, mang tới rất nhiều cơ hội để giúp cho bà con tìm ra người bạn đồng hành lý tưởng giúp cây trồng tăng năng suất, mùa màng bội thu. Đây đều là các sản phẩm được tuyển chọn nguyên liệu rất khắt khe được sản xuất dựa trên sự kết hợp tỷ lệ thành phần hoàn hảo để mang đến những giải pháp tốt nhất.

Công dụng của phân hữu cơ Bỉ – Hà Lan

Phân hữu cơ Bỉ hữu cơ Hà Lan có công dụng như nhau là bổ sung hàm lượng hữu cơ và chất dinh dưỡng cao để cho đất và cây trồng giúp cho cây trồng có thể phát triển đồng đều, chống lão hóa. Ngoài ra còn giúp cho môi trường vi sinh vật có lợi được phát triển loại bỏ tất cả những mầm bệnh nguy hiểm có trong đất tạo để tạo độ pH ổn định giúp cho rễ có được sự vững chắc.

Tại sao nên dùng phân hữu cơ Bỉ – Hà Lan

Các sản phẩm phân hữu cơ Bỉ, hữu cơ Hà Lan được tính toán chi tiết giữa các thành phần có đầy đủ các thành phần đạm, lân, kali và các nguyên tố vi lượng khác. Chính vì vậy mà nó sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm phân bón thông thường.

Điều này sẽ giúp cho hạt phân có thể nở to khi gặp nước để cho cây trồng có thể hấp thụ được chất dinh dưỡng tối đa giúp cho đất có thể thông thoáng và tơi xốp giúp cho rễ cây có thể dễ dàng phát triển.

Ngoài ra, các loại phân hữu cơ này còn mang đến những tác dụng vượt trội để ngăn ngừa lên mầm bệnh cho cây loại bỏ đi tất cả những yếu tố bất lợi hạn chế sự sinh trưởng và phát triển của cây. Phân hữu cơ Bỉ và Hà Lan hoàn toàn có thể thay thế được phân lân hữu cơ đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng cũng như an toàn và thân thiện với môi trường.

Hướng dẫn sử dụng phân hữu cơ Bỉ – Hà Lan

Cây rau màu: Đối với các loại cây rau màu bà con có thể bón lót trước khi trồng khoảng 300 đến 400 kg/ ha. Bón thúc khoảng 250 đến 500 kg /ha.

Các loại hoa: Bón lót khoảng 500 kg/ha.

Cây công nghiệp. Bón 600- 1200 kg/ha.

Cây ăn quả:  Bón chia ra thành 2 đợt khi ra hoa và sau khi thu hoạch. Bón mỗi gốc 0.2-2kg/ gốc tùy theo cây lớn nhỏ.

Trên đây là tất cả những thông tin để bà con có thể nắm bắt được những ưu điểm vượt trội mà phân bón hữu cơ Bỉ và hữu cơ Hà Lan có thể mang lại cũng như những cách sử dụng đúng cách nhất. Nắm bắt được những thông tin trên bà con hoàn toàn có thể tự tin tìm ra được cho mình những sản phẩm chất lượng cũng như việc sử dụng hiệu quả để gia tăng thêm năng suất cây trồng. Chúc bà con sẽ có được một mùa màng bội thu !

Các sản phẩm phân hữu cơ nhập khẩu từ Bỉ – Hà Lan đã được công nhận:

  • Đem lại năng suất cao cho các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam
  • Phù hợp với các loại cây trồng và điều kiện tại Việt Nam
  • Nâng cao năng suất và đem lại lợi nhuận tối đa cho người dùng, góp phần phát triển nông nghiệp Việt Nam.

DANH MỤC PHÂN BÓN HỮU CƠ BỈ – HÀ LAN