Phân bón trung lượng

PHÂN BÓN TRUNG LƯỢNG CAO CẤP

Nếu muốn cây trồng được phát triển một cách toàn diện phải cần đến các loại chất dinh dưỡng. Trong số đó phân bón trung lượng là một trong những giải pháp tuyệt vời để giúp cho cây gia tăng năng suất cũng như có thể phát triển một cách toàn diện nhất, mang lại mùa mang bội thu cho bà con.

Phân bón trung lượng là gì?

Ở thời điểm hiện tại không có một đơn vị nào sản xuất các sản phẩm phân bón trung vi lượng. Tuy nhiên hiểu một cách nôm na nhất đó là một hỗn hợp các chất dinh dưỡng để có thể cung cấp tất cả các loại nguyên tố trung lượng giúp cho cây được phát triển toàn diện nhất.

Các nguyên tố đó là Canxi, Magiê và lưu huỳnh được hầu hết các nhà sản xuất cung cấp ra các thành phần phụ của phần đa lượng.

Các loại phân bón trung lượng được sử dụng nhiều nhất

Việc lựa chọn các loại phân bón Trung Vi Lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng để giúp cho cây có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Đây là một trong những yếu tố then chốt để đảm bảo và gia tăng thêm năng suất cho cây trồng

Theo như đánh giá của các chuyên gia hàng đầu cũng như hiệu quả của bà con trong quá trình sử dụng. Các loại phân bón trung lượng đang được sử dụng nhiều nhất trong giai đoạn hiện tại là: Calcium Nitrate Boron và Kieserite.

Cả 2 sản phẩm này được nghiên cứu một cách tỉ mỉ và chi tiết, mang đến những thành phần có chứa hàm lượng đạm nitrat để giúp cho cây có thể phát triển tốt. Đặc biệt không bị bay hơi giúp cho cây có thể hấp thụ hết được tối đa các chất dinh dưỡng.

Ngoài ra đối với thành phần Canxi được chứa ở trong các sản phẩm phân bón trung lượng này cũng sẽ giúp cho cây có thể hạn chế rụng trái. Cân bằng độ pH của đất, giúp cây ra hoa, kích thích đậu trái để đạt năng suất cao mà không làm chua đất.

Những dấu hiệu cần bón phân trung lượng

Nếu như bạn có quan sát ngoại hình mà thấy cây có dấu hiệu phát triển chậm trễ cành lá ít, hoa rụng nhiều và quả không đậu. Lúc này sẽ là thời điểm lý tưởng nhất để bạn có thể bổ sung các loại phân trung vi lượng để giúp cho cây phát huy tối đa hiệu quả. Ngoài ra bà con cũng dựa trên chuẩn đoán về ngoại hình để nhận định xem cây thiếu nguyên tố nào để có thể có các biện pháp chăm sóc và bổ sung hợp lí.

Trên đây là tất cả những thông tin chia sẻ mà chúng tôi mang tới để bà con thể nắm bắt được phân bón trung vi lượng là gì, cũng như những cách sử dụng sao cho hiệu quả.

GFC là đơn vị chuyên cung cấp các loại phân bón hữu cơ, vô cơ và trung vi lượng uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Hy vọng GFC sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn lựa chọn để cung cấp những sản phẩm phân bón tốt nhất cho mình.

DANH MỤC PHÂN BÓN TRUNG LƯỢNG

 • LOTUFERT LOTUBOR

   

  Phân loại:                   Phân vi lượng

  Màu sắc:                     Chai màu xanh nhạt

  Dạng phân bón:         Dạng nước

  Phương thức dùng:   Bón lá

  Khối lượng:                1.440 chai/ 1.440 lít

  Xuất xứ:                      Thổ Nhĩ Kỳ

 • LOTUFERT ZINC

   

  Phân loại:            Trung vi lượng

  Màu sắc:              Chai màu hồng

  Dạng phân bón:  Nước

  Khối lượng:        1,2 kg

  Xuất xứ:              Thổ Nhĩ Kỳ

   

 • NP LOTUFERT BIO MIX PLUS

   

  Phân loại:            Phân bón NP

  Màu sắc:              Chai màu vàng

  Dạng phân bón:  Dạng nước

  Khối lượng:         1,2 kg

  Xuất xứ:               Thổ Nhĩ Kỳ

 • NP LOTUFERT BOSPHORUS

   

  Phân loại:            Phân bón NP

  Màu sắc:              Chai màu hồng nhạt

  Dạng phân bón:  Dạng nước

  Khối lượng:         1,2 kg

  Xuất xứ:               Thổ Nhĩ Kỳ

 • TOCA CALBO (Phân Canxi Nitrate)

   

  Phân loại:                Phân bón vô cơ

  Màu sắc:

  Bao bì:                      Bao Canxi Nitrate Boron 

  Dạng phân bón:       

  Khối lượng:             Bao 25 kg

  Xuất xứ:                   Trung Quốc