Phân Gà Nở Nhật

PHÂN NỞ NHẬT BẢN 

Phân nở Nhật Bản đang chiếm trọn được cảm tình của nhà nông khi mang tới nhiều ưu điểm vượt trội. Là sản phẩm đến từ Nhật Bản, với sự đa dạng và phong phú trong thành phần, với sự tính toán về công dụng nó mang tới cho bà con những tiện ích tốt để mang tới mùa màng bội thu.

Thành phần của phân hữu cơ nở Nhật Bản

Phân nở Nhật Bản được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại theo công nghệ ép đùn với 100% nguyên liệu đến từ các loại vật chất hữu cơ có nguồn gốc từ động vật. Với thành phần: Chất hữu cơ: 65%; N: 3.1%; P2O5: 1.8%; K2O: 1.8%; Axit Humic: 3%; Mg: 0.3%; Ca: 3%; Zn, Fe, Mn, Cu, B… vừa đủ.

Tất cả những thành phần có trong phân nở này đóng góp một vai trò giúp cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cải tạo đất để giúp đất có thể phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, nó giúp cân bằng độ pH cung cấp các nguyên liệu đa trung vi lượng để cây có thể gia tăng sức đề kháng phát triển một cách toàn diện.

Cách sử dụng phân nở Nhật Bản đúng cách

Để có thể phát huy được tối đa hiệu quả của phân hữu cơ nở Nhật Bản bà con cũng cần phải sử dụng theo những phương pháp dưới đây:

Cây công nghiệp

 • Đối với các loại cây công nghiệp dài ngày chẳng hạn như cây cà phê, chè, điều lúc mới trồng có thể bón lót từ 0,5 đến 2 kg / gốc. Bón khoảng 10 ngày đảo đều phân trong hố trống để phân có thể thẩm thấu vào đất giúp cây có thể hút được chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.
 • Ở các giai đoạn kiến thiết cơ bản bà con nên bón 0,5 đến 1 kg phân nở từ khoảng 0,5 – 1 kg/ gốc. Chia ra thành 3 lần vào đầu, giữa và cuối của mùa mưa mỗi lần 0,2 – 0,3 kg bón quanh gốc cách gốc từ 0,2 đến 0,4 m.
 • Giai đoạn các loại cây công nghiệp bắt đầu cho thu hoạch. Lúc này bón tối thiểu 1 kg/ gốc. Bón 2 lần vào đầu và cuối mùa mưa và bón đều quanh gốc.

Cây ăn trái:

 • Đối với các loại cây ăn trái lúc này nên bón phân hữu cơ Nhật từ khoảng 2 đến 6 kg trên một cây chia thành 3 đợt trong năm vào đầu, giữa và cuối mùa mưa.

Cây lương thực, rau màu:

 • Các loại cây lương thực và rau màu hoa hoa bón từ 200 đến 500 kg/ ha sử dụng bón lót hoặc bón thúc.

Cách bảo quản phân nở Nhật

 • Bà con cần phải bảo quản nơi thoáng mát và khô ráo tránh tiếp xúc trực tiếp của ánh sáng mặt trời không để những nơi ẩm thấp khiến cho phân bón hữu cơ Nhật có thể giữ được chất lượng lâu nhất.
 • Khi bón phân hữu cơ nở Nhật bà con cần phải mang đồ bảo hộ không hút thuốc trong khi bón phân.
 • Tắm rửa quần áo sạch sẽ sau khi bón phân và tiêu hủy bao bì đúng quy định.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể nắm bắt được những lợi ích khi bón phân hữu cơ nở Nhật và những cách sử dụng đúng cách. Hi vọng rằng đây sẽ trở thành một trong những sản phẩm chất lượng để mang tới cho bà con một mùa màng bội thu!

SẢN PHẨM PHÂN GÀ NỞ NHẬT

 • Hữu cơ Nhật viên (Samurai)

   

  Phân loại:                Phân bón hữu cơ 

  Màu sắc:

  Bao bì:                      Bao Samurai

  Dạng phân bón:       Viên đùn

  Khối lượng:             Bao 25kg

  Xuất xứ:                   Nhật Bản

 • Hữu cơ Nhật viên (Sumo)

   

  Phân loại:                Phân bón hữu cơ

  Màu sắc:

  Bao bì:                      Bao Sumo

  Dạng phân bón:       Dạng viên

  Khối lượng:              Bao 25kg

  Xuất xứ:                   Nhật Bản

 • KANSO KEIFUN (Hữu cơ Nhật viên)

   

  Phân loại:                Phân bón hữu cơ

  Màu sắc:

  Bao Bì:                     Bao Kanso

  Dạng phân bón:

  Khối lượng:            Bao 15 kg

  Xuất xứ:                  Nhật Bản